BỆNH VIỆN GTVT ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH GTVT

Cập nhập: 07/08/2015 09:11

Thực hiện chỉ đạo của Cục Y tế GTVT về việc đẩy mạnh  các hoạt động  hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống và Đại hội thi đua yêu nước ngành Giao thông vận tải (28/8/1945 – 28/8/2015), sáng ngày 18/7/2015, tập thể y bác sỹ cùng ban lãnh đạo Bệnh viện GTVT Đà Nẵng đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà, khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 30 Thanh niên xung phong thuộc phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng. Đây là hoạt động thường niên của Bệnh viện có ý nghĩa thiết thực nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang, khơi dậy lòng tự hào dân tộc,đồng thời thể hiện sự tri ân và ghi nhận công lao đóng góp không nhỏ của các thế hệ thanh niên xung phong đi trước mở đường trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.

Bên cạnh các hoạt động uống nước nhớ nguồn, sáng ngày 19/7/2015, tại Trường THPT Lê Quý Đôn, Quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng,  tập thể Cán bộ CCVC Bệnh viện đã hưởng ứng tích cực chương trình “Hành trình đỏ” với thông điệp “Kết nối dòng máu Việt” và tham gia hiến máu tình nguyện do Bộ Y tế phát động với chủ đề năm 2015 là “ Cảm ơn biết bao – Máu đào hiến tặng”. Hiến máu tình nguyện là hoạt động mang tính xã hội có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần giáo dục, phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc Việt Nam và tinh thần biết sống vì mọi người, vì cộng đồng. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực của Bệnh viện GTVT Đà Nẵng góp phần chào mừng 86 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2015).
Một số hình ảnh hoạt động của Bệnh viện: